XÂY DỰNG PHỒN VINH HOÀN THIỆN KHÁT KHAO

Xây lò nướng Pizza ở Đà Nẵng và khu vực Miền Trung

kica-vn-xay-lo-nuong-pizza-o-da-nang-va-khu-vuc-mien-trung

Pizza từ lâu đã xâm nhập vào Việt Nam và trở nên phổ biến ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hội An, Huế và khu vực miền trung. Tuy nhiên, số lượng nhà hàng chế biến theo cách truyền thống – nướng pizza bằng củi trong lò gạch – để lưu giữ hương vị ngất ngây của loại bánh này vẫn còn là một con số khiêm tốn.

Liên hệ Kica

kica-vn-xay-lo-nuong-pizza-o-da-nang-va-khu-vuc-mien-trung
kica-vn-xay-lo-nuong-pizza-o-da-nang-va-khu-vuc-mien-trung

Tại sao lại sử dụng lò nướng pizza bằng gạch?

Câu trả lời thật đơn giản: lò nướng pizza gạch cho ra miếng pizza ngon hơn. Không những thế, quá trình chế biến pizza tròng lò gạch cũng nhanh hơn so với sử dụng lò pizza bằng gas hoặc nhiên liệu khác. Lí do cho hiện tượng này là sự khác nhau trong quá trình tỏa nhiệt của nhiệt lượng được lưu giữ trong bức tường gạch dày.

Rõ ràng là nhiệt lượng phát ra tương đối đồng đều từ vỏ lò nướng pizza bằng gạch. Thế nhưng, nhiệt độ của phần sàn sẽ thấp hơn phần vỏ bên trên. Khi nhiệt độ trong lò trở nên rất nóng, vào khoảng 3000C tới 3500C và được duy trì trong một thời gian dài. Đây chính là môi trường nhiệt độ lý tưởng cho việc nướng pizza.

kica-vn-xay-lo-pizza-o-hoi-an
kica-vn-xay-lo-pizza-o-hoi-an

Nướng nhanh tạo ra một lớp vỏ mỏng giòn rụm ở phần trên của bánh và phần giữa mềm. Nhiệt độ nướng cao tạo ra hương vị thơm ngon mà không thể đạt được nếu quá trình nướng diễn ra chậm. Nhiệt độ cao còn giúp pizza nhìn thật đẹp mắt.

Lò nướng pizza bằng gạch có thể sử dụng nhiên liệu đốt bằng gas. Tuy nhiên, củi vẫn là nguyên liệu đốt phổ biến cho lò nướng pizza bằng gạch vì nhiều lí do khác nhau mà chúng tôi đã trình bày trong bài Tại sao lại là Pizza nướng củi

kica-vn-xay-lo-pizza-o-hue
kica-vn-xay-lo-pizza-o-hue

Bếp công nghiệp Kica – đơn vị thi công, xây lò nướng pizza khu vực miền trung bằng gạch dùng củi chuyên nghiệp. Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để mang lò nướng pizza gạch truyền thống về nhà, giúp bạn thưởng thức món pizza đúng chất. Bạn có thể xem xây lò Pizza gạch ở đây: https://kica.vn/xay-lo-nuong-pizza-o-da-nang-va-khu-vuc-mien-trung/